SELECT MENU

Vốn Nhật đang ào ạt đổ vào Bất Động Sản Việt Nam.

5 năm trở lại đây, Nhật Bản là nước được ví như “ Tay Chơi” nổi lên ở thị trường Bất động sản Đông Nam Á, trong đó việt nam là điểm đầu tư mới mà nước này đang nhắm tới. Theo thống kê Datthocuhanoi.vn nhận được, Nhật Bản đã xây hơn 30.000 căn hộ cao cấp trải khắp Đông Nam Á, và kế hoạch sẽ phát triển mới thêm gấp đôi trong 5 năm tới.

Đông Nam Á được người Nhật đánh giá là thị trường BĐS thực sự mạnh trong những năm trở lại đây, lý do chính là tốc độ tăng trưởng nhanh, thị trường BĐS phát triển nóng.

Nhật đã rót 22 tỷ USD vào thị trường BĐS các nước gồm : Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam trong các năm từ 2012 – 2017.

Việt Nam đang là nước mà nhật bản đầu tư đứng thứ 3 về quỹ vốn. Những dự án lớn được nêu ra như : Khu đô thị phức hợp The Manor Central Park ( Hà Nội ), Kikyo Residence, Flora Anh Đào, Hinode City… việc đầu tư này dấy lên làn sóng đầu tư vào kênh bán đất thổ cư giá rẻ tại Hà Nội được tăng trưởng nhanh nhưng khá bền.

Cơ cấu dân số trẻ và tốc độ đô thị hóa nhanh đang là lợi thế của BĐS Việt Nam, điều này thu hút sự quan tâm của khá nhiều nhà đầu tư nước ngoài và các nhà đầu tư cỡ lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên, mặt hạn chế mà BĐS Việt Nam cần phải cải thiện đó là việc đấu giá đất, đấu thầu dự án vẫn chưa đảm bảo tính công khai và minh bạch. Các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ gặp khó khăn khi tham gia.

Với lợi thế vốn giá rẻ từ các doanh nghiệp Nhật Bản, các doanh nghiệp trong nước nên tiến hành liên doanh với các doanh nghiệp Nhật Bản để tận dụng cơ hội phát triển. Không những các doanh nghiệp trong nước giảm được đáng kể vốn vay ngân hàng mà còn có cơ hội phát triển doanh nghiệp và nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp.


Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích nhé! Chúc bạn lựa chọn được một ngôi nhà ưng ý!

Bạn có thể tham khảo Bất Động Sản đang bán ở Hà Nội Tại Đây https://datthocuhanoi.vn/ban-nha-dat/

Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Nội dung tư vấn