SELECT MENU

UBND TP. Hà Nội duyệt đồ án quy hoạch khu công viên sinh thái Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai.

Quy hoạch chi tiết khu sinh thái Vĩnh Hưng với tỷ lệ 1/500 thuộc quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội đã được UBND TP. Hà Nội phê duyệt. Cùng Datthocuhanoi.vn lướt qua hạ tầng nơi đây để cùng xem giá trị bất động sản quận hai bà trưng, và bất động sản quận Hoàng Mai cùng các khu lân cận khu sinh thái sẽ được hưởng lợi gì.

Khu công viên sinh thái Vĩnh Hưng thuộc địa giới hành chính của phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với tổng diện tích đất nằm trong quy hoạch khoảng 15,085ha. Tuy thuộc địa bàn quận Hoàng Mai nhưng khu đất cũng nằm trong khu giáp ranh với quận Hai Bà Trưng thông qua đường Dương Văn Bé.

Khu vực quảng trường và khu vực tiếp đón của khu sinh thái có tổng diện tích 3.483m2, xung quanh có cây xanh bao quanh khu vực cảnh quan mặt nước với tổng diện tích 90,648m2. Bãi đỗ xe và đất phục vụ giao thông có diện tích là 12.148m2, bao gồm hệ thống giao thông nội bộ, khu vực đường đi dạo và 2 khu vực đỗ xe.

Đất giao thông trong khu vực sinh thái có diện tích 29,840m2. Đảm bảo kết nối hạ tầng và cảnh quan với các khu vực dân cư hiện tại và những dự án đô thị xung quanh.

Phối cảnh tổng thể khu sinh thái Vĩnh Hưng

Đồ án quy hoạch khu sinh thái Vĩnh Hưng cụ thể hóa Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Quy hoạch phân khu đô thị H2 – 4 tỷ lệ 1/2000 đã được duyệt. Nghiên cứu phân khu chức năng sử dụng đất hợp lý, khai thác hiệu quả quỹ đất. Nghiên cứu khớp giữa đồng bộ với những khu dân cư và hạ tầng kỹ thuật xung quanh.

Với lợi thế tài nguyên thiên nhiên và cảnh quan của khu vực để hình thành nên một khu công viên sinh thái kết hợp với thể dục thể thao, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí kiểu mẫu có bản sắc đặc trưng ngay trong lòng Hà Nội, kết nối chặt chẽ với cảnh quan xung quanh, đảm bảo cho sự phát triển ổn định, bền vững, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội quận Hoàng Mai cũng như đưa giá trị nhà đất quận hoàng mai lên cao nói riêng và đất thổ cư giá rẻ tại hà nội nói chung.

Khu sinh thái Vĩnh Hưng phải đảm bảo các tiêu chí sử dụng đất phù hợp với quy chuẩn, thiết kế hiện hành, tổ chức tốt không gian kiến trúc và quy hoạch chi tiết phù hợp với cảnh quan đô thị, hài hòa với thiên nhiên, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Với chi tiết đồ án được quy hoạch theo tỷ lệ 1/500 được phê duyệt là cơ sở pháp lý để triển khai dự án đầu tư theo quy định với chính quyền các cấp quản lý đầu tư theo quy hoạch đã được phê duyệt.

Khu vực lân cận của khu sinh thái bao gồm đê Nguyễn Khoái, đường Lĩnh Nam và Dương Văn Bé khu vực quanh Time City sẽ được dự đoán là giá đất ở đây sẽ tăng mạnh trong thời gian tới khi khu sinh thái hoạt động. Sẽ không lạ gì khi những nhà cấp 4 cũ treo biển bán nhà quận hai bà trưng, hay bán nhà quận hai bà trưng dưới 2 tỷ. Bởi lẽ đây cũng là cơ hội của những hộ nghèo quanh năm không có tiền xây dựng để cải tạo nơi sinh sống và cũng là cơ hội của các nhà đầu tư.


Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích nhé! Chúc bạn lựa chọn được một ngôi nhà ưng ý!

Bạn có thể tham khảo Bất Động Sản đang bán ở Hà Nội Tại Đây https://datthocuhanoi.vn/ban-nha-dat/

Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Nội dung tư vấn