SELECT MENU

Trung tâm thương mại Chợ Mơ

Toa lạc tại địa chỉ 459C Bạch Mai, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Được xây dựng trên tổng diện tích 14.712m2 gồm 2 khối, khối A cao 25 tầng, khối B cao 15 tầng và khối chuyển tiếp 5 tầng. Với chức năng sử dụng đa dạng như làm văn phòng, căn hộ cho thuê, chợ truyền thống. Hãy cùng Datthocuhanoi.vn tìm hiểu kỹ hơn về TTTM Chợ Mơ.

TTTM Chơ Mơ nằm trên trục giao thông chính của Hà Nội là : Bạch Mai – Phố Huế – Hàng Bài – Đinh Tiên Hoàng – Hàng Ngang – Hàng Đào. Với 10 phút đi xe đến Hồ Gươm, với khoảng cách từ TTTM đến hồ gươm là 3Km. Công trình được xây dựng với 2 mặt tiền rộng và thoáng, phía nam giáp phố Minh Khai, nằm trên đường vành đai 2 nối với cầu Vĩnh Tuy, dự kiến đường Minh Khai mở rộng khoảng 72m, do vậy giá trị nhà đất quận hai bà trưng đang lên từng ngày theo dự án mở đường. Bên cạnh đó những nhà đầu cơ hay đầu tư cũng chọn cơ hôi nhắm vào những hộ rao bán nhà quận hai bà trưng hoặc bán mặt phố minh khai, do không có đủ khả năng để xây dựng và cải tạo nhà ở.

Phía Tây của TTTM giáp với phố Bạch Mai, dự kiến đường Bạch Mai sẽ mở rộng đến 30m.

Là cửa ngõ của giao thương, tọa lạc tại một trong bốn quận trung tâm nhất của thủ đô Hà Nội, TTTM Chợ Mơ có ưu thế tiếp cận dễ dàng với các quận khác và hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm buôn bán các sản phẩm từ Hà Nội đến các tỉnh thành khác của miền Bắc cũng như cả nước.

Mục Tiêu của TTTM Chợ Mơ

Hoàn thành về cơ bản cải tạo chợ truyền thống, đẩy nhanh kêu gọi tiến độ đấu thầu xây dựng chợ truyền thống loại I

Chợ Mơ là chợ truyền thống của Hà Nội, tồn tại lâu nên cơ sở hà tầng còn lạc hậu và xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo vệ sinh và an toàn cháy nổ, do vậy đầu tư xây dựng TTTM Chợ Mơ là rất cần thiết và phù hợp với quy hoạch và phát triển của Hà Nội

Quy mô dư án TTTM Chợ Mơ

Khối A cao 25 tầng, khối B cao 15 tầng, khối chuyển tiếp 5 tầng.

  • Khu văn phòng hạng A ; từ tầng 6 đến tầng 25, tổng diện tích xây dựng là 47.760m2
  • Khu nhà ở căn hộ : bố trí từ tầng 6 đến tầng 15 của khối B, diện tích xây dựng khoảng 15.770m2, gồm 100 căn hộ, mỗi tầng 10 căn.
  • TTTM bố trí tại 1 phần tầng 1 và toàn bộ các tầng từ 2 đến 5 với diện tích 23.514m2
  • Chợ kinh doanh truyền thống được bố trí tại tầng bán ngầm với diện tích khoảng 10.100m2.
  • Khu để xe, giao thông tĩnh với diện tích 40.400m2.

Khi TTTM Chợ Mơ đi vào hoạt động sẽ đáp ứng được nhu cầu kinh doanh mua bán phong phú và đa dạng của người dân và khách du lịch thập phương tới Thủ Đô. Đây là điểm nhấn. là công trình kiến trúc góp phần tạo dựng cảnh quan đô thị phía Nam của Thủ Đô.


Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích nhé! Chúc bạn lựa chọn được một ngôi nhà ưng ý!

Bạn có thể tham khảo Bất Động Sản đang bán ở Hà Nội Tại Đây https://datthocuhanoi.vn/ban-nha-dat/

Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Nội dung tư vấn