SELECT MENU

Quy hoạch đường vành đai 2.5 – đất thổ cư khu phía Nam Hà Nội nhộn nhịp

Đường vành đai 2.5 là tuyến đường nằm giữa vành đai 2 và vành đai 3, tuyến đường này chạy qua quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Tây Hồ và Bắc Từ Liêm. Đây là tuyến đường nằm hoàn toàn trong khu nội đô Hà Nội với tổng chiều dài hơn 21km.

Tuyến đường vành đai 2.5 chạy qua các quận nội thành trên đang khiến cho đất thổ cư giá rẻ tại Hà Nội, đặc biệt là đất thổ cư quận Hoàng Mai nhộn nhịp hơn trước kia rất nhiều lần. Giai đoạn I của dự án này, tuyến đường sẽ hoàn thành việc giải phóng mặt bằng và nâng cấp mở rộng thành đường vành đai đô thị cấp 2 từ Vĩnh Tuy – Tân Mai – Đền Lừ – Kim Đồng – KĐT Định Công.

Quy hoạch của thủ đô Hà Nội đến năm 2020 thì tuyến vành đai 2.5 được coi là trục giao thông huyết mạch thông qua các quận nội thành, mở rộng giao thông và tạo động lực phát triển về kinh tế, dịch vụ, thương mại. Đặc biệt là tuyến đường chạy qua Kim Đồng – Giải Phóng – Định Công.

Hiện nay mật độ dân cư sinh sống tại Hà Nội ngày càng tăng cao, kéo theo các nhu cầu đi kèm như nhu cầu ở, vận chuyển đi lại ngày tăng cao. Các tuyến đường như Láng, Định Công, Ngã Tư Sở là các tuyến đường trọng điểm của Thủ Đô.

Việc ách tắc giao thông đã đang là vấn đề thường nhật từ trước cho đến thời điểm hiện tại, việc ách tắc giao thông làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và khả năng lao động do hít phải nhiều khói bụi từ việc tắc đường, nhất là trong những thời điểm nắng nóng cao điểm ở Hà Nội. Tính đến năm 2030 theo tính toán của Datthocuhanoi.vn nhu cầu đi lại ở địa bàn Hà Nội sẽ khoảng trên 27 triệu lượt di chuyển mỗi ngày.

Tuyến đường vành đai 2.5 được ra mắt sẽ gặp không ít khó khăn nhưng cái lợi mà tuyến đường này mang lại là vô cùng lớn để từ đó sẽ thay đổi bộ mặt giao thông trong nội đô và tạo diện mạo mới cho thị trường Bất Động Sản Hà Nội nơi mà tuyến đường này đi qua.


Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích nhé! Chúc bạn lựa chọn được một ngôi nhà ưng ý!

Bạn có thể tham khảo Bất Động Sản đang bán ở Hà Nội Tại Đây https://datthocuhanoi.vn/ban-nha-dat/

Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Nội dung tư vấn