SELECT MENU

Nhà hướng Tây Tứ Trạch có tốt không ?

Dựa vào năm sinh dương lịch mà phong thủy nhà ở chia con người thành 8 cung như sau : Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Bốn cung hợp với nhà Đông Tứ Trạch là : Khảm, Chấn, Tốn, Ly. Bốn cung còn lại hợp với nhà hướng Tây Tứ Trạch là : Càn, Cấn, Khôn, Đoài. Đi cùng với bốn cung của Tây Tứ Trạch thì hướng nhà hợp là những hướng sau : Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây.

Hướng Tây Tứ Trạch bao gồm :

Hướng Tây Bắc – Thuộc quẻ Càn ( mạng Kim )

Hướng Tây Nam – Thuộc quẻ Khôn ( mạng Thổ )

Hướng Đông Bắc – Thuộc quẻ Cấn ( mạng Thổ )

Hướng chính Tây – Thuộc quẻ Đoài ( Mạng Kim )

Những người thuộc Tây Tứ Trạch hay Tây Tứ Mệnh nên mua bán đất thổ cư giá rẻ ở hà nội để luôn mang lại may mắn và hạnh phúc hơn khi sử dụng đúng hướng và phương vị ( ở đây là vị trí phòng, vị trí nhà ở ) . Đối với những người thuộc hướng Tây Tứ Trạch mà nói thì các hướng và phương vị thuộc Đông Tứ Trạch đều không may mắn.

Nhà Hướng Tây Tứ trạch có phong thủy vượng và sắp xếp bố trí theo đúng phong thủy nhà ở thì gia chủ sẽ luôn gặp thuận lợi trong công việc và sức khỏe dồi dào ở các vấn đề sau :

+ Về Công Việc và sự Nghiệp :

Người thuộc hướng Tây Tứ Trạch chọn nhà đúng hướng, hợp theo phong thủy và có những cách bài trí bài bản, về công việc sẽ tích lũy được của cải, là người có tư duy đầu óc kinh doanh tốt, công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi. Về sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong cuộc sống và được trọng dụng.

+ Sức Khỏe :

Người thuộc hướng Tây Tứ Trạch sống trong ngôi nhà hướng Tây có phong thủy tốt và bài trí hợp lý sẽ có sức khỏe dồi dào, thể lực sung mãn, cơ thể cường tráng.

+ Về Gia Đạo :

Đối với những gia chủ hợp hướng Tây Tứ Trạch mà chưa kết hôn, gia đạo sẽ có kết quả tốt, lấy được bạn đời ưng ý, giỏi giang và biết quản lý tiền bạc.

Về phần gia đình của gia chủ thì mọi người trong nhà đều phát triển cả về thể lực lẫn trí lực. Không khí trong gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Ngược Lại nếu những người hợp hướng Tây Tứ Trạch chọn nhà không hợp hướng mà lại có những bố trí phong thủy nhà ở không hợp lý theo đúng bố cục thì sẽ gặp phải những bất lợi sau :

+ Đầu tiên là kinh tế : bạn sẽ gặp phải khó khăn về kinh tế, hao tiền, tốn của. Có thể bạn không mất ngay tức thời mà bạn làm ăn sẽ thất bại, bết bát, vay mượn, nợ tiền… cứ thế những điều không may về tiền bạc nối tiếp nhau kéo đến, dẫn đến việc kiện tụng, phải hầu tòa và tài sản tan nát.

+ Về sức khỏe và tinh thần, thể lực hay trí lực đều luôn gặp phải hiện tượng mệt mỏi, suy nhược, dễ mắc các bệnh về khí quản, bệnh phổi, bệnh về khoang miệng, hay các bệnh về đường tiêu hóa…

+ Về gia đạo mà nói đối với người thuộc hướng Tây Tứ Trạch không bài trí đúng theo phong thủy và chọn sai hướng mà nói thì đối với những người chưa kết hôn sẽ luôn làm theo ý mình, không nghe theo những lời khuyên bảo của những người đi trước. Vì vậy dù có lập gia thất cũng sẽ không hạnh phúc, chỉ tạo ra thêm những vấn đề phức tạp, mâu thuẫn trong gia đình luôn nảy sinh. Rất nhiều rắc rối không được giải quyết. Các thành viên trong gia đình sẽ có những hành vi chi tiêu phung phí, gia đình sẽ không có những giây phút vui vầy tụ họp, thiếu cơ hội để lien kết tình cảm, yêu thương đùm bọc lẫn nhau.

Trên đây là những khái niệm cơ bản về nhà ở với người hợp Tây Tứ Trạch.


 

Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích nhé! Chúc bạn lựa chọn được một ngôi nhà ưng ý!

Bạn có thể tham khảo Bất Động Sản đang bán ở Hà Nội Tại Đây https://datthocuhanoi.vn/ban-nha-dat/

 

 

Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Nội dung tư vấn