SELECT MENU

Nhà hát hơn trăm tỷ đồng của Huyện Đan Phượng giờ đang như thế nào.

Theo ghi nhận của nhóm phóng viên Datthocuhanoi.vn về dự án hoành tránh “ Nhà hát của Huyện Đan Phượng “ với mức tổng đầu tư hơn 117 tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách của huyện, và hiện nay khi dự án thành hình thì được đắp chiếu để đấy suốt 4 năm ròng.

Nhà hát huyện Đan Phượng thuộc TP Hà Nội được triển khai từ năm 2012 và hoàn thành đồng bộ vào năm 2014, mặc dù đã 4 năm trôi qua nhưng nhà hát vẫn im lìm chưa đi vào hoạt động, bụi bặm bám đầy bàn ghế.

Khi bắt đầu xây dựng thì dự kiến hoạt động của nhà hát là năm 2014 sau khi hoàn thành xong. Lý do vô cùng đơn giản là nhà hát không đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy ( PCCC).

Khởi công ngày 23/02/2012 với tổng diện tích sàn hơn 7000m2, cao 3 tầng, với diện tích sử dụng đất hơn 10.500m2. Tổng vốn đầu tư dành cho nhà hát là 117 tỉ đồng.

Sau khi hoàn thiện nhà hát sẽ bao gồm 1 khán phòng với 700 chỗ ngồi và 20 phòng chức năng.

Các thiết bị đã được lắp đặt đầy đủ hoặc ít sử dụng và nằm trong kho

Một số trang thiết bị vẫn còn nằm trong kho

Công trình trăm tỉ nhưng luôn trong tình trạng của đóng then cài, bụi bặm, cây cỏ mọc um tùm xung quanh.

Một đại diện của huyện Đan Phượng cho biết, huyện đang khắc phục các điều kiện về PCCC và dự kiến công trình sẽ chính thức hoạt động vào năm 2019.

Liên quan : Bán đất thổ cư giá rẻ tại Hà Nội, bán nhà quận Hai Bà Trưng, bán nhà quận Hai Bà Trưng dưới 2 tỷ, bán nhà quận Ba Đình.


Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích nhé! Chúc bạn lựa chọn được một ngôi nhà ưng ý!

Bạn có thể tham khảo Bất Động Sản đang bán ở Hà Nội Tại Đây https://datthocuhanoi.vn/ban-nha-dat/

Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Nội dung tư vấn