SELECT MENU

Mua nhà ở Hà Nội hiện đã không còn khó.

Mua nhà ở Hà Nội hiện đã không còn khó.

Đươc sống và làm việc trong môi trường của Thủ Đô Hà Nội quả là ước mơ của nhiều người từ xưa tới nay. Tuy nhiên, với tài chính trong tay chỉ vẻn vẹn 1 tỷ hoặc tối đa từ 1,5 đến 2 tỷ, thì với một sinh viên ra trường, đi làm 5 năm, 8 năm, lập gia đình với vô vàn khoản chi tiêu. Hoặc giả như một gia đình ở nông thôn những tỉnh cách Hà Nội trên 70km thì việc đầu tư cho con đi học trong bối cảnh tiền nhàn rỗi có khoảng 1 đến 1.5 tỷ thì sẽ đầu tư hay mua nhà như thế nào. Datthocuhanoi.vn xin phép đưa ra một vài chia sẻ để bạn đọc cùng tham khảo và cân đối nhé.

Phòng ngủ của ngôi nhà 1 tỷ quận Ba Đình

Bài toán tìm tổ ấm tiện nghi trong cộng đồng văn minh và có môi trường sống xanh giữa lòng Thủ Đô Hà Nội quả đang là bài toán khó với nhiều gia đình. Đấy là điều đương nhiên, bởi với bản thân một sinh viên sau khi ra trường, với đồng lương cơ bản cho sinh viên hệ đại học sẽ dao động từ 7 – 10 triệu/ tháng. Vậy sau 5 năm với rất nhiều khoản chi tiêu sẽ mua nhà như thế nào, hoặc 1 gia đình ở quê xa với chút tích lũy dành dụm được ít vốn liếng muốn mua nhà để thay đổi môi trường sống, với tài chính từ 1,5 cho đến 2 tỷ sẽ mua nhà như thế nào.

Xin thưa với quý bạn đọc là với tài chính dù nhỏ nhất là 1 tỷ hoặc thậm chí dưới 1 tỷ, bạn cũng có thể mua được nhà ở Hà Nội, hãy thử lên các trang rao vặt hoặc gõ lên những từ tìm kiếm như : bán đất thổ cư giá rẻ tại Hà Nội, bán nhà quận Hai Bà Trưng, Bán nhà quận Hai Bà Trưng dưới 3 tỷ, bán nhà quận Ba Đình, hoặc bán nhà quận Ba Đình dưới 3 tỷ…. Quý bạn đọc sẽ thấy có vô vàn những ngôi nhà phong phú với tài chính từ 1 cho đến 2 hay 3 tỷ.

Thế nhưng, tài chính như thế nào thì ngôi nhà sẽ như vậy các bạn ạ. Có thể, khi bạn có trong tay 2 tỷ, đó là mồ hôi, là công sức lao động, là trí tuệ, là tài sản mà gia đình các bạn ủng hộ giúp đỡ. Chính vì vậy, đôi khi ngôi nhà trong trí tưởng tượng của bạn có thể vượt xa những gì thị trường đang có.

Nhà dưới 2 tỷ ư, có đấy, nhưng nó khá nhỏ, diện tích thường dưới 20m2 cho những nhà có sổ đỏ riêng, và sẽ khá hiếm nếu như những nhà như thế này vuông vắn và lại nằm ở những vị trí đắc địa như  :cách mặt đường lớn dưới 80m ( hãy mua ngay và đừng đắn đo vì tính thanh khoản của những ngôi nhà như thế này sẽ khá cao vì nếu như sau này bạn muốn bán lại ), nhà có diện tích trên 20m2 mà nằm cuối ngõ ( hãy cứ mua đi, vì có An Cư mới Lạc Nghiệp). Đa phần những ngôi nhà dưới 2 tỷ nằm trong những quận trung tâm nội thành sẽ khá hiếm, thế nhưng nhưng khu vùng ven như : Lĩnh Nam, Hoàng Mai… thì với tài chính 2 tỷ bạn sẽ có được ngôi nhà khá rộng với sổ đỏ riêng biệt.

Thông thường, các quận trung tâm nếu như có nhà dao động từ 1 tỷ cho đến 1 tỷ 8 sẽ có nhiều khuyết điểm như : diện tích nhỏ, gần chùa, đền, đình, không có sổ hoăc sổ đỏ chung, nhà ngõ đâm, có người âm theo, tóp hậu ( nếu bạn không kinh doanh, đừng ngần ngại ), méo, nhà hình chữ L, hình chữ Z…. Còn khá nhiều khuyết điểm của những nhà nhỏ tiền không kể ra hết.

Lời khuyên tốt nhất dành cho quý bạn đọc khi không muốn lựa chọn chung cư làm nơi sinh sống, mà có tâm lý muốn sở hữu mảnh đất của riêng mình như các cụ từ xưa vẫn hay nói là Tấc Đất Tấc Vàng, thì đừng đắn đo và xem nhiều nhà, càng xem nhiều thì nhu cầu của bạn càng xa thực tế bởi lẽ hãy nhớ rằng Tiền Nào Của Đấy.

Mặc dù nhu cầu luôn có, diễn biến giá đất tại Hà Nội không ngừng tăng cao. Do vậy, với tài chính từ dưới 2 tỷ là bạn có thể đã sở hữu ngay những căn nhà nhỏ, đẹp ở Hà Nội rồi. Chúng tôi dám chắc với bạn rằng, có ngôi nhà bạn sẽ có điểm tựa và sức bật khá lớn để vươn tới một ngôi nhà to hơn, khang trang hơn nằm giữa lòng Hà Nội !

Chúc các bạn May Mắn .


Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích nhé! Chúc bạn lựa chọn được một ngôi nhà ưng ý!

Bạn có thể tham khảo Bất Động Sản đang bán ở Hà Nội Tại Đây https://datthocuhanoi.vn/ban-nha-dat/

Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Nội dung tư vấn