SELECT MENU

Mua nhà của dân đầu tư hay thợ xây để bán.

Nhiều khách hàng đi xem mua nhà, những căn nhà được rao với nội dung chung như : bán nhà quận Ba Đình, bán nhà quận Ba Đình dưới 2 tỷ, bán nhà quận Hai Bà Trưng, bán nhà quận Hai Bà Trưng dưới 2 tỷ. Hoặc những ai muốn mua đất có thể tìm những từ như : bán đất thổ cư giá rẻ tại Hà Nội hay đất thổ cư giá rẻ tại Hà Nội. Nhưng họ bị ảnh hưởng bởi những tâm lý bầy đàn hay hùa theo các ý kiến truyền miệng mà không có 1 chút nào về sự phân tích hoặc hiểu biết về những căn nhà mới đẹp do những người đầu tư kinh doanh xây dựng nên để bán. Nếu có ý định mua đất để xây theo ý thì lại sợ quan niệm không hợp tuổi hay sợ động vào phần Long Mạch…
Vì vậy quý khách hàng luôn dị ứng một cách tự nhiên khi được Môi giới dẫn đến xem những căn nhà mới đẹp và chất lượng này – đó là một nghịch lý.

Datthocuhanoi.vn xin phép được đưa ra những câu hỏi và câu trả lời để quý bạn đọc cùng tham khảo.

?Khách:
Tôi không thích và không mua nhà của thợ xây để bán.
☝️Bạn:
+ Nhà nào mà chẳng là do đôi bàn tay người thợ xây nên, thì mới thành nhà được chứ.
+ Các dự án Chung cư, thì cũng là do thợ xây nên và rồi để mà bán cơ mà.
+ Cái thời xây dựng chộp giật, ăn bớt làm ẩu mà vẫn bán được hàng đã qua lâu rồi.


?Khách:
Tìm cho tôi căn nhà của chủ đang ở mà họ tự xây, nhà cũ cũng được rồi tôi sẽ sửa lại.
☝️Bạn:
+ a/c đến ở một căn nhà mới tinh, thì lẽ nào lại không thích bằng ở trong căn nhà cũ sao.
+ Nhà mới, kiểu dáng kiến trúc mới hiện đại, trẻ trung và lâu lỗi mốt, sao lại ko thích.
+ Nhà mới hiện đại bây giờ được sử dụng các loai vật liệu xây dựng cao cấp, bê tông tươi mác cao, hệ thống điện nước phù hợp với xu thế sử dụng hiện đại có độ bền cao, phòng cháy, thoát hiểm v.v…
+ Nhà mới tinh thì về mặt Tâm linh là rất sạch sẽ, đất móng cũ của chủ cũ đc múc đổ đi, Ban thờ của nhà mình được ngự vị ở nơi mới tinh sạch sẽ, không phải dùng lại vị trí Ban thờ của nhà chủ cũ.
+ Nhà của dân đầu tư luôn được lựa chọn những vị trí phong thủy tốt, có tính thanh khoản cao, Sổ đỏ luôn vuông vắn hoặc nở hậu, pháp lý minh bạch sạch sẽ không rủi ro, không lo bị vào quy hoạch, không tranh chấp và rất đơn giản trong việc chuyện nhượng sang tên Sổ đỏ cho a/c.
+ Nhà cũ khi mua xong phải sửa lại, sẽ rung chuyển và ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà, gây nứt ngầm bên trong mà ko biết, trong quá trình đập phá, khoan cắt v.v…rồi sự liên kết giữa kết cấu vật liệu cũ với vật liệu mới khi sửa chữa sẽ khó mà chắc chắn.
+ Chi phí công sức thời gian, tài chính sự vất vả, mối quan hệ phường xóm để mà sửa chữa lại căn nhà nếu mà đem cộng lại thì còn quá tội so với mua 1 căn nhà mới tinh.
+ Căn nhà có tuổi thọ nhất định của nó, vì vậy nhà cũ thì đương nhiên tuổi thọ đã giảm nhiều rồi…sao mà bằng nhà xây mới được.
+ Nhà cũ sử dụng các nguyên vật liệu đã lỗi thời, thi công thì toàn là sức con người lấy làm chủ đạo, lấy đâu ra máy móc hiện đại như bây giờ…thì đương nhiên chất lượng sao mà đồng đều và ổn định được và cuối cùng thì vẫn là chắp vá.
+ Sở hữu cái gì mới tinh thì chung quy vẫn là sướng nhất.


Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích nhé! Chúc bạn lựa chọn được một ngôi nhà ưng ý!

Bạn có thể tham khảo Bất Động Sản đang bán ở Hà Nội Tại Đây https://datthocuhanoi.vn/ban-nha-dat/

Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Nội dung tư vấn