SELECT MENU

Lý do dân ta ưa đầu tư vào bất động sản thổ cư.

Hầu hết trong đời người ai ai cũng mong muốn mua cho mình được một căn nhà, một mái ấm của riêng mình và đặt mục tiêu lớn trong đời của mình là tích cóp tiền mua đất thổ cư, với tâm lý chung là ăn chắc, tài sản có tính tích lũy an toàn và có giá trị chuyển nhượng lại cao.

Thị trường Bất Động Sản đang ngày càng phát triển, không chỉ ở 2 thành phố lớn như Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh mà giờ đây còn phát triển đều và trải rộng trên toàn quốc. Tâm lý được sở hữu nhà gắn liền với đất luôn chiếm ưu thế trong số đông. Sau đây là những lý do chính khiến người dân say mê kênh đầu tư bất động sản này.

Thứ Nhất :

Theo quan niệm của các cụ xưa để lại ” Tấc đất tấc vàng ” , ngôi nhà gắn liền với đất mới có giá trị. Trải qua nhiều đợt thăng trầm của thị trường Bất Động Sản quan niệm trên ngày càng được củng cố chắc chắn. Người dân đặt niềm tin vào giá Bất Động Sản tăng dần theo thời gian và giữ giá hơn những tài sản khác nên người dân luôn ưu tiên cho Bất Động Sản lên hàng đầu, thậm chí họ còn mua làm của để dành hoặc làm của hồi môn để chờ cơ hội tăng giá.

Thứ Hai :

Việc mua đất thổ cư hay nhà mặt phố còn gắn liền với tiềm năng phát triển vì ngươi dân Việt Nam ta luôn có thói quen sống cùng hoặc ở gần nhau, vì khi kinh tế khá giả có thể xây ngôi nhà mới khang trang và to đẹp hơn ngay trên chính mảnh đất của gia đình mình.

Thứ Ba : 

Phần lớn các bậc phụ huynh chỉ chấp nhận cho tiền con cái mình mua đất thổ cư hoặc nhà mặt phố bởi họ luôn mang trong mình những quan niệm xưa, họ bị ám ảnh bởi sự nhếch nhác và kém an toàn của các căn hộ chung cư hoặc những khu tập thể.

 

Thứ Tư :

Mua Bất Động Sản thổ cư, đất thổ cư, mua đất nền hay mua nhà mặt phố mang lại cho chủ sở hữu của khối Bất Động Sản đó cảm giác sở hữu và là người chủ thực sự. Người dân ta luôn có cảm giác và mong muốn được quyết định và hiện thực hóa những ước mơ của mình như : thiết kế ngôi nhà và xây dựng theo sở thích của mình, mua bán, cho thuê, mở cửa hàng kinh doanh buôn bán ngay chính tại ngôi nhà của mình. Có thể vừa xây nhà để ở vừa xây nhà để đầu tư và cho thuê trọ……

 

Thứ Năm :

Tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh và mạnh mẽ, chỉ có con người ngày một nhiều lên trong khi đất đai thì không hề sinh ra. Chính vì lý do này mà nhà mặt phố, đất thổ cư và Bất Động Sản sẽ khan hiếm và trở nên đắt đỏ theo thời gian. Sẽ không bao giờ bạn tìm ra được công thức tính và câu trả lời là đổ tiền vào trong đất thổ cư bao lâu sẽ sinh lời và tỉ lệ sinh lời là bao nhiêu. Tôi dám chắc rằng đa số người Việt luôn xem đây là kênh đầu tư an toàn trong dài hạn.

Thứ Sáu :

Tại thành phố phát triển như Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh nếu như bạn chịu khó đi ra rìa trung tâm sẽ luôn tìm được những miếng đất nền vừa túi tiền với diện tích khá rộng vì hiện tại những vị trí đất nền và nhà phố rìa các quận trung tâm có kết nối hạ tầng tốt, giao thông đi lại thuận tiện với hệ thống đường xá và cầu. Tại Tp Hồ Chí Minh, hiện đất nền ở những vùng ven và các tỉnh lân cận hiện đang lên cơn sốt vì giá trị hợp lý, vừa túi tiền, thanh khoản cao ( Ví dụ như Đồng Nai, Bình Dương,..) thu hút được đa số sự quan tâm của khách hàng mua để ở và giới đầu tư trên toàn quốc. Các cặp vợ chồng trẻ có thể mua đất xây nhà cấp 4 hoặc các bậc phụ huynh mua nhà cho con mình đi học đại học, cũng là những tài sản để dành và tích lũy.

Bạn có thể tham khảo Bất Động Sản đang bán có mức giá hợp lý ở Hà Nội Tại Đây https://datthocuhanoi.vn/ban-nha-dat/

 

Thứ Bảy : 

Hiện tại thị trường chung cư tại Việt Nam đang có những bước phát triển so với vài thập niên trước đây nhưng vẫn còn nhiều những hạn chế. Luôn xẩy ra nguy cơ cháy, nổ, ngập lụt, bất đồng về cách quản lý, tranh chấp sở hữu chung – riêng, cung ứng dịch vụ trong các tòa nhà, rất nhiều chi phí phát sinh thêm… đây là những hiện tượng bất cập xẩy ra khắp nơi trên toàn hệ thống chung cư tại Việt Nam. Điều này khiến cho đại bộ phận người dân Việt Nam cảm thấy không hài lòng và bất an khi giao tài sản của mình cho ngươi khác quản lý. Cuối cùng, giải pháp tốt nhất và luôn được lựa chọn hàng đầu đó là : Mua đất thổ cư, mua đất nền, mua bất động sản các quận nội thành, mua nhà phố … để ở, cho thuê, hoặc kinh doanh bằng hình thức tự quản lý và đây là cách tích lũy tài sản tốt nhất có tính truyền thống.


 

Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích nhé! Chúc bạn lựa chọn được một ngôi nhà ưng ý!

Bạn có thể tham khảo Bất Động Sản đang bán Tại Đây https://datthocuhanoi.vn/ban-nha-dat/

 

Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Nội dung tư vấn