SELECT MENU

Khu đất được coi là Kim Cương ở mặt Hồ Tây sắp bị thu hồi

Nằm tại đường Trính Sài, Tây Hồ, Hà Nội, được đánh giá là khu đất kim cương thuộc hàng đắt đỏ bậc nhất của Thủ Đô. Việc thu hồi này khẳng định việc đất thổ cư giá rẻ tại hà nội luôn được người dân trên toàn quốc săn lùng, với những căn nhà thuộc đất thổ cư quận ba đình hoặc đất thổ cư quận tây hồ, từ trước đến nay vẫn luôn là tâm điểm của Thủ Đô Hà Nội với đặc điểm thoáng, mát, dễ di chuyển sang các quận ngoại thành, ngoài ra khu Ba Đình còn là khu dành cho công chức nhà nước với mật độ dân trí cao nên những sẽ không hề dễ dàng tìm được những người bán nhà quận ba đình dưới 3 tỷ, mặc dù giá thấp nhưng rất hiếm.

Khu đất nằm đối diện mặt Hồ Tây được Tổng Công Ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC thuê trước đó với diện tích gần 2.600m2. UBND TP Hà Nội có chủ trương thu hồi lại để phục vụ cho việc xây dựng công trình công cộng.

Khu đất kim cương bị thu hồi nằm trong khu đất chung ở mặt đường Trích Sài, có diện tích 3.599m2 trong đó UDIC đã xây dựng tổ hợp công trình công cộng phục vụ nhân dân phường Bưởi như : sân cầu lông, sân bóng đá… và bàn giao cho UBND phường Bưởi quản lý và duy trì.

Theo Datthocuhanoi.vn mới nhận được, UBND TP Hà Nội sẽ thu hồi khu đất để xây dựng trường mầm non công lập bằng vốn ngân sách nhà nước để đáp ứng nhu cầu theo học của con em trên địa bàn phường

Hiện tại khu đất này đang được quây kín để chờ thực hiện dự án.

Đi sâu vào trong khu đất là ngõ 282 Lạc Long Quân, nơi có rất nhiều khu đất thổ cư phân lô quận Tây Hồ.


Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích nhé! Chúc bạn lựa chọn được một ngôi nhà ưng ý!

Bạn có thể tham khảo Bất Động Sản đang bán ở Hà Nội Tại Đây https://datthocuhanoi.vn/ban-nha-dat/

 

 

Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Nội dung tư vấn