SELECT MENU

Đông Anh sẽ lên quận năm 2020

Theo ghi nhận của nhóm phóng viên Datthocuhanoi.vn tại buổi làm việc của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung với lãnh đạo huyện Đông Anh. Cuộc nói chuyện xung quanh về tình hình phát tiển kinh tế và xã hội 9 tháng đầu năm 2018 và đặt ra mục tiêu kế hoạch của 3 tháng cuối năm.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh rằng : Đông Anh là cửa ngõ của Thủ Đô, là một huyện rộng, đây là nơi có tiềm năng phát triển để trở thành khu đô thị hiện đại trong tương lai. Dự kiến một lượng không nhỏ dân đầu tư hiện đang đầu tư vào những khu bán đất thổ cư giá rẻ tại Hà Nội và những quận có nhiều tiện ích như nhà đất quận Hai Bà Trưng đang có lượng tìm kiếm mua nhà theo thống kê rất lớn là bán nhà quận Hai Bà Trưng, và những nhà nhỏ như bán nhà quận Hai Bà Trưng dưới 2 tỉ… thì sau khi nhận được thông tin này sẽ rất nhiều nhà đầu tư sẽ đổ sang Đông Anh để tìm mua đất thổ cư tại Đông Anh hay đất thổ cư giá rẻ tại Đông Anh.

Ông Chung yêu cầu rõ huyện Đông Anh cần phải triển khai lập tức đồng bộ các biện pháp và những Đề an xây dựng Đông Anh thành quận vào năm 2020. Đồng thời giao cho huyện phối hợp với các đơn vị liên quan để tổ chức lập quy hoạch 1/500 theo hướng quận, hiện đại với các khu đô thị, khu vui chơi giải trí, khu công viên phần mềm, các trung tâm mua sắm cao câp, khu dịch vụ và khu khám chữa bệnh… tất cả tập trung thành mô hình phát triển thành phố công nghiệp phục vụ nghiên cứu và phát triển, khu sáng tạo đầu tiên của Việt Nam.

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh : Huyện Đông Anh tập trung xây dựng mô hình Thành Phố công nghiệp đầu tiên của Việt Nam, là trung tâm phục vụ cho sáng tạo và nghiên cứu phát triển.


Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích nhé! Chúc bạn lựa chọn được một ngôi nhà ưng ý!

Bạn có thể tham khảo Bất Động Sản đang bán ở Hà Nội Tại Đây https://datthocuhanoi.vn/ban-nha-dat/

Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Nội dung tư vấn