SELECT MENU

Điểm nhấn 2018 –  Bất động sản khu phía tây hà nội

Hà nội mở rộng các tuyến đường, quy hoạch tuyến hueets mạch khu vực phía Tây Hà Nội góp phần tạo điều kiện cho các dự án BĐS phát triển và đất thổ cư giá rẻ tại hà nội phát triển, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để đầu tư hoặc để ở.

Hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ

Đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, UBND TP. Hà Nội đã chính thức phê duyệt khu phía Tây Nam của thủ đô thành trung tâm kinh tế trọng điểm của thành phố và sẽ nhận được những đầu tư mạnh mẽ của Chính Phủ trong việc xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Hàng loạt trục đường chính sẽ được cải tạo, mở rộng như : trục kết nối Nguyễn Trãi – Lương Thế Vinh, đường Trung Văn – Mễ Trì, Mỹ Đình, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, xe buýt nhanh BRT đi vào hoạt động…

Hạ tầng giao thông cơ sở không những tạo thuận lợi cho việc đi lại của bà con, mà khu vực Tây Hà Nội đón nhận thêm nhiều điểm thương mại và văn hóa như : Aeon Mail Hà Đông, khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn, Lăng Ngô Quyền, Làng Cổ Đường Lâm, khu du lịch Khoang Xanh, Ao vua và khu công nghệ cao Hòa Lạc…

Hiện tại theo nhóm phóng viên của Datthocuhanoi.vn nhận định sau chuyến đi khảo sát thực tế cho thấy, đất thổ cư khu cầu giấy, đất thổ cư giá rẻ khu thanh xuân, đất thổ cư tây hồ… đã không còn quá nhiều nguồn cung, thêm vào đó mảng bán đất thổ cư biệt thự liền kề và những dự án có quy mô lớn cũng hiếm. Quỹ đất tại các vùng ven phía Tây Hà Nội như : Hoài đức, Quốc Oai, Thạch Thất vẫn còn khá nhiều, chính vì vậy đây sẽ là tâm điểm của nhiều nhà đầu tư BĐS lớn trong năm 2018 do khu vực phía Tây được quy hoạch đồng bộ, tạo ra sức hút lớn cho các dự án đầu tư BĐS. Dự kiến 1 năm tới sẽ hoàn thành cơ sở hạ tầng giao thông tương đối đồng bộ. Đây chính là khoảng thời gian thông thường dành cho 1 dự án BĐS được hoàn thiện.

Khởi động lại những dự án BĐS cũ

Nhiều tuyến đường giao thông lớn được xây dựng mới đồng bộ khi hoàn thành sẽ cải thiện đáng kể tình trạng tắc đường kéo dài, người dân sẽ dễ dàng hơn khi di chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội và ra ngoại thành cũng thuận tiện hơn. Song song với việc đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng khu phía Tây Hà Nội thì nhiều đại gia địa ốc cũng đã và đang khởi động những dự án BĐS có quy mô lớn, cùng đó là đầu tư thêm những dự án mới để đón đầu tạo ra nguồn cung BĐS cho người dân và dự báo trong năm 2018 BĐS khu phía Tây Hà Nội sẽ tăng cao.

Các dự án tên tuổi lớn như Vingroup triển khai dự án Vinhomes Thăng Long ở Nam An Khánh – Hoài Đức và dự án Vincity ở Tây Mỗ, Vinaconex khởi động xây dựng giai đoạn 2 BĐS khu đô thị Bắc An Khánh, BĐS khu đô thị Dương Nội, Park City, Geleximco… đang được triển khai xây dựng đồng bộ.

Nhiều dự án BĐS mới sắp được chào bán ra thị trường rầm rộ ở khu vực này như Hateco Apolo Xuân Phương, Khu đô thị FLC Asia Park ở Quốc Oai. Theo nhóm phóng viên chúng tôi khảo sát thì các dự án lớn của những nhà đầu tư lớn đang mang lại diện mạo mới cho khu phía Tây Hà Nội, người mua đất thổ cư giá rẻ ở hà nội sẽ có nhiều sự lựa chọn.

Theo các chuyên gia BĐS nhận định, đây sẽ là khu vực sôi động, có tính thanh khoản cao, việc này đồng nghĩa với việc thị trường BĐS khu vực phía Tây Hà Nội sẽ gay gắt hơn. Nhờ vậy khách hàng mua đất thổ cư khu vực phía tây Hà Nội sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi tính cạnh tranh cao.


Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích nhé! Chúc bạn lựa chọn được một ngôi nhà ưng ý!

Bạn có thể tham khảo Bất Động Sản đang bán ở Hà Nội Tại Đây https://datthocuhanoi.vn/ban-nha-dat/

 

Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Nội dung tư vấn