SELECT MENU

Bất động sản quận Hai Bà Trưng được hưởng lợi lớn từ việc mở rộng đường Minh Khai.

Kể từ lúc dự án tuyến đường Vành đai 2 được triển khai, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản khẳng định, Thủ Đô Hà Nội sẽ sớm có một tuyến đường huyết mạch hiện đại, đi song song với nó là giá đất ở Minh Khai nơi tuyến đường đi qua sẽ tăng mạnh, tạo ra cơ hội mới cho nhiều nhà đầu tư. Datthocuhanoi.vn sẽ cùng quý bạn đọc nhìn kỹ hơn về tuyến đường Minh Khai này.

20 năm trở về trước, đường Minh Khai mặc dù đông đúc và có nhiều hàng quán mọc lên trên khắp các tuyến dọc đường này không được chú trọng phát triển, quy hoạch phố Minh Khai trong tình trạng lộn xộn. Cho đến thời điểm năm 2010 ( kỷ niệm 1000 năm Thăng Long ) cộng với định hướng mở rộng nội đô TP. Hà Nội thì Minh Khai mới được định vị đúng vai trò là nút giao thông quan trọng của Hà Nội, đây là tuyến phố đóng vai trò kết nối Hà Nội với các vùng lân cận. Đường Vành đai 2 đoạn từ cầu Vĩnh Tuy – Ngã Tư Sở được khởi công cuối tháng 4, sự quan tâm của người dân đến bất động sản dọc theo tuyến này tăng lên đáng kể. Theo thống kê, có rất nhiều người quan tâm đến những ai đang rao bán nhà quận Hai Bà Trưngbán nhà quận Hai Bà Trưng dưới 2 tỷ, đặc biệt giới đầu tư luôn chăm chú và nhìn rất kỹ vào những ai bán nhà mặt phố Minh Khai.

Đường Vành đai 2 là một trục chính của đô thị Hà Nội nối từ cầu Vĩnh Tuy – Chợ Mơ – Ngã Tư Vọng – Ngã Tư Sở, kết nối các khu trung tâm với phía Đông qua cầu Vĩnh Tuy và phía Bắc qua cầu Nhật Tân.

Dự án mở rộng gấp đôi đường Tam Chinh có chiều dài 3,6km nối đường vành đai 3 hay dự án Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên dài 1,6Km.

Đường Vành đai 2 sau khi mở rộng có 8 làn xe ( 6 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ ), dải phân cách rộng 4m, vỉa hè rộng từ 4 – 6m được đồng bộ các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Cùng với diện mạo con đường đang ngày càng rõ nét, giá trị bất động sản tại đây được điều chỉnh tương ứng với giá trị sử dụng và tiện ích xung quanh nó. Đối tượng hưởng lợi đầu tiên chính là người dân đang sinh sống trong khu vực này. Cuộc sống thuận tiện, thời gian di chuyển được rút ngắn, giao thông thông suốt, dịch vụ giải trí phát triển.

Theo ghi nhận của Datthocuhanoi.vn được tổng hợp từ các trang mạng rao bán địa ốc online và trên lượt truy cập ở mục Bất động sản bán của trên trang Web Datthocuhanoi.vn từ khoảng 1 tháng nay đó là nhà đất khu vực phía Nam của Thủ Đô có biểu hiện tăng giá rõ rệt. Các sản phẩm chung cư cao cấp dọc tuyến phố Minh Khai mọc lên, giá đất mặt đường Minh Khai dao động từ 300 triệu/m2 …

Bất động sản ăn theo hạ tầng là điều tất yếu và đường Vành đai 2 gấp rút triển khai đang thực sự thổi cơn gió mới về bất động sản quận Hai Bà Trưng. Đây là thời điểm vàng cho các chủ đầu tư hay những quý bạn đọc có nhu cầu mua nhà quyết định xuống tiền cho những dự án hay cũng như căn nhà quanh khu vực Minh Khai.


Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích nhé! Chúc bạn lựa chọn được một ngôi nhà ưng ý!

Bạn có thể tham khảo Bất Động Sản đang bán ở Hà Nội Tại Đây https://datthocuhanoi.vn/ban-nha-dat/

Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Nội dung tư vấn