SELECT MENU

Bất động sản quận Hai Bà Trưng đón cơn sốt mới khi đường Minh Khai mở rộng.

Hòa mình vào cùng với những dự án đang diễn ra của TP.Hà Nội, sự kiện mở rộng đường Minh Khai đoạn từ cầu Vĩnh Tuy tới Ngã Tư Sở vào cuối tháng 4/2018 vừa qua đã tác động lớn tới giá trị bất động sản và nhà đất quận Hai Bà Trưng. Theo Datthocuhanoi.vn nhận định bất động sản quận hai bà trưng sẽ đón nhận một cơn sốt mới

Cơ sở hạ tầng giao thông quận Hai Bà Trưng.

Theo quy hoạch đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt, đường vành đai 2 từ Vĩnh Tuy – Chợ Mơ – Ngã Tư Vọng có tổng chiều dài 3,1km sẽ được mở rộng với mặt cắt từ 53,5 – 63,5m.

Có 6 làn đường dành cho xe cơ giới, 2 làn dành cho xe thô sơ, dải phân cách mở rộng 4m ở giữa vỉa hè rộng mỗi bên từ 4 – 6m. Thời gian dự án được thực hiện và hoàn thành dự kiến là từ 2018 – 2020.

Tuyến đường giao thông huyết mạch của quận Hai Bà Trưng là tuyến đường vành đai 2. Quận Hai Bà Trưng là quận tập trung dân cư khá đông, hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và hiện đại bậc nhất thủ đo với hàng loạt các bệnh viện như : Bạch Mai, Thanh Nhàn, Vinmec… trường Đại Học, trung tâm giải trí… Trong các khu vực còn sở hữu nhiều tuyến giao thông liên kết với trung tâm hàng chính và kết nối đến các tỉnh lân cận nên lưu lượng phương tiện di chuyển khá nhiều và thường xuyên xẩy ra tình trạng ùn tắc giao thông quanh khu vực Minh Khai vào những giờ cao điểm, tính kết nối với trung tâm hành chính tới các tỉnh lân cận thông qua 2 tuyến cầu lớn là Vĩnh Tuy và Thanh Trì.

Rào cản của bất động sản khu vực quận hai bà trưng nhiều năm qua chính là sự ùn ứ và tắc nghẽn giao thông. Đã có khá nhiều hộ gia đình do không muốn chịu cảnh ùn tắc và chật chội nên đã rao bán nhà quận hai bà trưng, và cũng có khá nhiều hộ gia đình rao bán nhà quận hai bà trưng dưới 2 tỷ. Chính vì điều này, ngay khi lễ khởi công dự án mở rộng đường vành đai 2 đoạn từ Ngã Tư Sở tới Vĩnh Tuy diễn ra vào ngày 22/04/2018, dưới góc độ các chuyên gia khẳng định chắc chắn rào cản ùn tắc này sẽ được xóa bỏ và bất động sản quận hai bà trưng sẽ được điều chỉnh về giá xứng đáng.

Đường Minh Khai mở rộng được triển khai vào giai đoạn từ 2018 – 2020 vì thế sẽ có tác động về giá đối với các căn hộ chung cư hơn là nhà đất thổ cư quận hai bà trưng, đặc biệt là các dự án có thời gian bàn giao trong khoảng cuối năm 2019 tới đầu năm 2020.

Ai sẽ là người được hưởng lợi khi mở đường Minh Khai.

Không phải bàn cãi về việc ai là người được hưởng lợi chính khi đường Minh Khai mở rộng thì đối tượng đầu tiên là người dân sinh sống trong khu vực, các tiện ích như : cuộc sống thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển, tránh được những ức chế khi hằng ngày phải đối mặt với ách tắc. Giao thông thông suốt là tiền đề thúc đẩy các tiện ích, dịch vụ giải trí phát triển đáp ứng nhu cầu của phần lớn lượng dân cư đông sẽ được thu hút về đây.

Liên quan : Đất thổ cư giá rẻ tại hà nội, bán đất thổ cư giá rẻ tại hà nội, nhà đất hà nội giá rẻ.


Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích nhé! Chúc bạn lựa chọn được một ngôi nhà ưng ý!

Bạn có thể tham khảo Bất Động Sản đang bán ở Hà Nội Tại Đây https://datthocuhanoi.vn/ban-nha-dat/

Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Nội dung tư vấn