SELECT MENU

7 dự án của Novaland đang đóng băng chờ giao dịch

Mới đây UBND TPHCM có văn bản tạm dừng thực hiện các Quyết định chuyển mục đích sử dụng đất đối với 7 khu đất trực thuộc tại quận Phú Nhuận hiện tập đoàn Novaland đang triển khai. Hãy cùng Datthocuhanoi.vn điểm qua 7 dự án đó là những tên nào.

Ngày 09/01/2019 Chủ tịch UBND TPHCM giao Sở Tài Nguyên và Môi Trường TP HCM rà soát pháp lý và dừng các giao dịch từ 7 dự án mà Novaland đang giao dịch với người dân đó là : Khu đất số 8 Hàng Minh Giám thuộc dự án Garden Gate, dự án Newton Residence có diện tích 4.300m2 thuộc khu đất số 38 Trương Quốc Dung, Phường 8, Phú Nhuận. Dự án Orchard Garden có diện tích 4.300m2 thuộc khu đất 128 Hồng Hà, Phường 9, Phú Nhuận. Dự án Orchard Park View thuộc khu đất 130 – 132 Hồng Hà, thuộc Phường 9, Phú Nhuận có diện tích 9.196m2. Dự án Golden Mansion thuộc khu đất 119 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, có diện tích 15.028m2. Dự án Kingston Residence thuộc khu đất 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận có diện tích 4.680m2. Dự án The Prince Residen thuộc khu đất 17 – 19 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, diện tích 4.647m2.

Lý do tạm dừng chuyển đổi mục đích sử dụng với 7 dự án của Novaland khiến khách hàng và cư dân đang ở hoang mang là do 7 dự án này đang trong quá trình hoàn thành xây dựng các hạng mục công trình phù hợp với giấy phép xây dựng và đang trong quá trình bàn giao cho khách hàng. Một trong số 7 dự án này đang hoàn thành cấp Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất và quyền sở hữu nhà ở và tài sản đối với khách hàng đã ký và hoàn tất thủ tục với Novaland.

Tại khu đất số 128 Hồng Hà, Phường 9, Phúc Nhuận, đã được nghiệm thu và được phép đưa vào sử dụng và đã bàn giao nhà, nên cư dân hoàn toàn yên tâm ổn định cuộc sống và tại khu đất này đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở gắn liền với tài sản đất.

Tại khu đất 17 – 19 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Phú Nhuận. Novaland đã nghiệm thu và cho phép đưa vào sử dụng và đang bàn giao cho khách hàng vào ở, tại đây khách hàng yên tâm khu đất đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

Tại số 8 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Phú Nhuận đang hoàn tất thủ tục pháp lý về nghĩa vụ tài chính với đất. Tại đây, dự án đã được nghiệm thu và cho phép đưa vào sử dụng, bàn giao với khách hàng.

Tại khu đất 119 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận. thủ tục pháp lý đã hoàn tất. Chủ đầu tư đã hoành thành nộp tiền sử dụng đất theo sự chấp thuận của cơ quan ban ngành TP.

Tại khu đất 130 – 132 Hồng Hà, Phường 9, Phú Nhuận, Novaland đã hoàn thành nộp tiền sử dụng đất, khu đất dự án này đang hoàn thành xây dựng các hạng mục công trình phù hợp với giấy phép xây dựng.

Tại khu đất 146 Nguyễn Văn Trỗi, đang hoàn tất thủ tục pháp lý, đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính về đất, được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Novaland. Dự án đang hoàn thành xây dựng các hạng mục phù hợp với giấy phép xây dựng.

Tại số 38 Trương Quốc Dung, thủ tục pháp lý đã hoàn tất, dự án đang hoàn thành xây dựng các hạng mục công trình phù hợp với giấy phép xây dựng.


Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích nhé! Chúc bạn lựa chọn được một ngôi nhà ưng ý!

Bạn có thể tham khảo Bất Động Sản đang bán ở Hà Nội Tại Đây https://datthocuhanoi.vn/ban-nha-dat/

 

Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Họ và tên

Email

Điện thoại:

Nội dung tư vấn